Trang chủ  |  Sản phẩm  |  Download  |  Hình ảnh  |  Liên hệ Chủ nhật, ngày 21 tháng 7 năm 2019  
Hướng nghiên cứu
Nhân sự
Liên hệ
Mapscan
MarkRead 1.0
VnDOCR 4.0 Professional
VnVoice 1.0
Tắt TELEX VNI
Chuyên mục: Tin tức
6/3/2009

Phần mềm Nhận dạng thông tin từ Chứng minh thư, Hộ chiếu, Biển số xe,...

4/8/2005

Nguyễn Đức Dũng học khoa Toán, ĐHSP 1 (nay là ĐHSP thuộc ĐHQG Hà Nội). Ngay khi đang học, chàng SV có năng lực vượt trội và “si mê” môn Toán – Tin đã lọt mắt xanh ông thầy dạy học phần “Trí tuệ nhân tạo”. Ông thầy đó chính là một cán bộ Phòng “Nhận dạng và công nghệ tri thức” của Viện Công nghệ thông tin.

4/8/2005

Trong các cuộc khảo sát thị trường, điều tra xã hội, các kỳ thi trắc nghiệm... trên giấy, việc xử lý các phiếu kết quả và hoàn chỉnh báo cáo thống kê là những công việc tiêu tốn khá nhiều thời gian và nhân công. Làm thế nào để bớt được gánh nặng này, đồng thời hạn chế sự can thiệp của con người để đảm bảo được độ chính xác, tính khách quan và nhanh chóng của việc điều tra hay chấm điểm? MarkREAD - phần mềm nhập và xử lý dữ liệu tự động - sản phẩm của Viện CNTT chính là công cụ giúp giải quyết vấn đề này

21/2/2004

Nhắc đến những thành tựu mà công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam đã đạt được trong hơn hai chục năm qua, không thể phủ nhận vai trò rất tích cực của các nhà khoa học nữ. Một trong số đó là Tiến sĩ Lương Chi Mai, người đã được Dự án CNTT Việt Nam - Canada trao tặng phần thưởng danh dự dành cho nữ cán bộ xuất sắc ngành CNTT năm 1999.

2/2/2004

Hội đồng giải thưởng công nghệ thông tin (CNTT) thuộc Trung ương Đoàn vừa quyết định tặng giải thưởng CNTT thanh niên này cho 10 bạn trẻ có thành tích xuất sắc. Tiến sĩ Đỗ Năng Toàn - Cán bộ Phòng Nhận dạng và Công nghệ Tri thức đã vinh dự được nhận giải thưởng này.

2/2/2004

Ngày 9/7/2003, tạp chí PC World Việt Nam vừa công bố kết quả cuộc bình chọn ''Sản phẩm CNTT ưa chuộng nhất 2003''. VnDOCR được xếp ở vị trí đầu tiên ở nhóm "Sản phẩm đặc thù Việt Nam". Đây là lần thứ 4 liên tiếp VnDOCR vinh dự được nhận giải thưởng này.

2/2/2004

VnDOCR 4.0 với nhiều chức năng vượt trội: xử lý nhanh, chính xác, giao diện đẹp, thân thiện với nhiều chức năng hỗ trợ...sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Chỉ với chi phí nâng cấp thêm 20% tổng giá trị hợp đồng ban đầu, bạn đã có trong tay một trong những phần mềm tốt nhất và được ưa chuộng nhất Việt Nam hiện nay.

 

Tin tức
Phần mềm Nhận dạng thông tin từ Chứng minh thư, Hộ chiếu, Biển số xe,...
Người đóng góp công lớn vào PHẦN MỀM NHẬN DẠNG CHỮ VIỆT
Nhập và xử lý tự động dữ liệu dạng đánh dấu bằng MarkREAD
Tiến sĩ Lương Chi Mai: Người phụ nữ trong nhóm tác giả VnDOCR
Tiến sĩ Đỗ Năng Toàn nhận giải thưởng 'Quả cầu vàng' về CNTT
Công ty Cổ phần tin học số 1 (ONE JSC)
Công ty Cổ phần Công nghệ thông tin
Viện Công nghệ Thông tin - Viện Khoa học và Công nghệ Việt nam
PHÒNG NHẬN DẠNG & CÔNG NGHỆ TRI THỨC - VIỆN CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
18 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội
Tel: (04) 37 560 537, 091352 9264 *Fax: (04) 37 564 217 *Email:lqanh@ioit.ac.vn
ĐẠI LÝ: TpHCM: *Chi nhánh Công ty cổ phần truyền thông số 1, Tel (08) 38 26 6868